Sunday, July 12, 2020

Organic Beauty

Durance Apricot Collection

ดูรองซ์ (Durance) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ส่งตรงมาจากฟาร์มออร์แกนิค ใช้สารสกัดจากธรรมชาติกว่า 95% โดยเน้นการใช้ส่วนผสมน้ำมันสกัดจากผลแอพพริคอท ที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวอ่อนนุ่ม คงความชุ่มชื้น เพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่งแลดูสดใส นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

คอลลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย Durance 24 – Hour  Active Moisturizing Serum  ซีรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำมันแอพพริคอท และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (ขนาด 30 มล. / 2,610 บาท)

Durance Moisturizing Face Mask Radiant Skin    มาส์กผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของน้ำมันแอพพริ-คอทและสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด คือ Cranberry, Orange, Lemon, Cane Sugar และ Maple Sugar (ขนาด 70 มล. / 2,055 บาท)

Durance Lips Balm With Organic Apricot Kernel Oil ลิปบาล์มที่ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมของน้ำมันแอพพริคอทและเชียบัตเตอร์ (ขนาด 15 มล. / 1,160 บาท)

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...