Sunday, May 24, 2020

Feria de Abril

สัมผัสเทศกาลอันรื่นเริงของเมืองเซบีย่า ประเทศสเปน เพื่อต้อนรับสัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์ในเดือนเมษายน เฟเรีย เด อาบริล เทศกาลที่มีสีสันที่สุดเทศกาลหนึ่งของประเทศสเปน ประดับประดาด้วยโคมกระดาษนับพันดวง รวมถึงสาวสเปนในชุดฟลาเมงโก้แสนสวย

ห้องอาหาร Tapas y Vino ห้องอาหารสเปนประจำโรงแรม Grand Millennium Sukhumvit ขอต้อนรับคุณด้วยเทศกาลเฟเรีย เด อาบริลตลอดทั้งเดือนเมษายนด้วยบรรยากาศตามแบบฉบับสเปนแท้ๆ สนุกกับชั้นเรียนทำอาหารสเปนได้ทุกๆ วันเสาร์แบบใกล้ชิดกับเชฟ Joan Tanya Dot ผู้มากประสบการณ์ในร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน หรือชิมบุฟเฟ่ต์ Spanish Sunday Brunch ที่มีอาหารสเปนชั้นดีหลากหลายตั้งแต่ทาปาส หรือข้าวผัดปาเอย่าในวันอาทิตย์กับครอบครัวในราคากิน 4 จ่าย 2 นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานพิเศษอย่าง Tarte de Santiago Yogurt Espuma ที่เสิร์ฟพิเศษ ณ Flourworx ร้านเบอเกรี่ในชั้นล็อบบี้อีกด้วย

พลาดไม่ได้กับเทศกาลเฟเรีย เด อาบริล ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2555 รวมถึงกินกรรมพิเศษอย่าง Argentinian Wine Dinner สำหรับผู้รักศิลปะการจับคู่ไวน์กับอาหารในวันที่ 26 เมษายน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2204-4158 หรืออีเมล fb@grandmillenniumskv.com

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...